Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Vietcombank bàn giao công trình nhà ở cho hộ nghèo tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 09/07/2024

Vietcombank bàn giao công trình nhà ở cho hộ nghèo tại huyện A Lưới

Các đại biểu thực hiện nghi thức bàn giao nhà

Các đại biểu thực hiện nghi thức bàn giao nhà
(CTTĐT) - Sáng ngày 4/7, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với UBND huyện A Lưới tổ chức lễ bàn giao công trình nhà ở cho hộ nghèo tại huyện A Lưới. Đây là một trong 200 căn nhà được Vietcombank tài trợ xây dựng với tổng kinh phí 10 tỷ đồng. Đến dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; đại diện các sở, ban, ngành; đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo huyện A Lưới.
 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã chung tay cùng chính quyền địa phương chia sẻ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho những người nghèo trên địa bàn có nhà để ở, cải thiện điều kiện sống, từng bước thoát nghèo. Với sự hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, toàn huyện đã có 200 hộ được hỗ trợ xây dựng về nhà ở với tổng kinh phí 10 tỷ đồng.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho hộ gia đình tại lễ bàn giao

Với vai trò là ngân hàng tiên phong, dẫn dắt trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển của đất nước, xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank luôn tích cực xây dựng và lan tỏa các giá trị nhân văn sâu sắc, với hình ảnh Ngân hàng Xanh - phát triển bền vững vì cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội trên các lĩnh vực giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo. Trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Vietcombank đã thường xuyên đồng hành, đóng góp, tài trợ cho các hoạt động trao tặng nhà tình nghĩa, tặng quà, sổ BHXH, thẻ BHYT cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, phụng dưỡng Mẹ VNAH, trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên...

Lãnh đạo huyện A Lưới tặng hoa cảm ơn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Theo đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, qua khảo sát thực tế, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã chủ động hỗ trợ kinh phí xây dựng 200 căn nhà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong các nhà tạm trên địa bàn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến nay, chương trình đã đem lại những hiệu quả thiết thực trong việc hỗ trợ các hộ nghèo an cư lạc nghiệp, yên tâm lao động sản xuất, nỗ lực thoát nghèo bền vững.

Với những ý nghĩa nhân văn, tốt đẹp trên, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chúc các hộ dân được hỗ trợ kinh phí xây nhà sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình và cải thiện đời sống. Vietcombank cam kết sẽ luôn đồng hành, chung tay cùng chính quyền địa phương trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đại diện ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tặng quà cho hộ gia đình

 
 
 
 
 
w.w.w.thuathienhue.gov.vn
thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 2.868