Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO ĐVTN XÃ HƯƠNG LỘC
Ngày cập nhật 22/06/2022

Nhằm nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng sống cần thiết cho ĐVTN xã.

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Xã Đoàn với Trạm y tế và Công an xã, tối ngày 18/06/2022 và tối 21/6/2022 Diễn ra Hội nghị tuyên truyền Sức khỏe sinh sản vị thành niên và tuyên truyền pháp luật cho ĐVTN xã Hương Lộc.

Tham dự buổi tuyên truyền có ông Võ Văn Trình – Trưởng Trạm y tế xã; bà Đặng Thị Kim Chi – Cán bộ dân số xã; ông Lê Thanh Bình – Trưởng Công an xã; anh Phan Văn Tiến Thọ - Bí thư Xã Đoàn; anh Mai Văn Xuân – Phó Bí Thư xã Đoàn và toàn thể ĐVTN xã. Buổi tuyên truyền nhằm tổ chức dưới hình thức nói chuyện chuyên đề cung cấp thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản về chăm sóc SKSS/VTN; những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Thực trạng và những nguy cơ, thách thức đang đặt ra đối với vấn đề  SKSS/VTN hiện nay. Đồng thời cũng tuyên truyền pháp luật đến Đoàn viên thanh niên xã liên quan đến tháng phòng, chống tội phạm Ma túy và cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhân dịp lễ Festival Huế 2022.

 

 

Hình ảnh tuyên truyền cho ĐVTN thôn 3 tại Nhà họp dân thôn 3

Hình ảnh tuyên truyền cho ĐVTN thôn 2, thôn 1 tại Nhà Văn Hóa xã

Bác sĩ Võ Văn Trình - Trưởng trạm y tế xã tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên

 

 

Ông Lê Thanh Bình - Trưởng Công an xã tuyên truyển phổ biến pháp luật

Trong buổi tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi, các câu hỏi đặt ra kết hợp với nội dung tuyên truyền đến ĐVTN đã làm rõ hơn các vấn đề như, tuổi sinh sản tốt nhất của người phụ nữ từ 22-29 tuổi, cách tránh thai tốt nhất là không nên quan hệ tình dục ở lứa tuổi vị thành niên, tác hại của phá thai, ……. Qua đó cũng hiểu thêm được những suy nghĩ của ĐVTN, giúp phần nào hiểu được về giới tính, về SKSS/SKTD để biết cách tự bảo vệ sức khoẻ sinh sản cho chính mình, làm chủ được bản thân trước các tình huống và xây dựng được lối sống lành mạnh, thực hiện được hoài bảo và ước mơ tốt đẹp.

Phan Văn Tiến Thọ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 605