Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp dân định kỳ tại xã Thượng Lộ.
Ngày cập nhật 02/11/2023

Thực hiện chương trình công tác, Sáng ngày 25/10/2023, đồng chí Trần Thị Hoài Trâm -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Phụng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Huỳnh Thị Lan – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Lộ.

 

Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện đã tiếp có 03 công dân đến kiến nghị, phản ánh: Bà Hồ Thị Trâng  (thôn Dỗi) kiến nghị việc yêu cầu xem xét lại việc tranh chấp đất lâm nghiệp của gia đình bà với các hộ liền kề; ông Hồ Văn Phương (thôn Dỗi) kiến nghị việc giải quyết tranh chấp đất lâm nghiệp của gia đình ông với hộ ông Hồ Văn Thức; ông Hoàng Văn Lâm (thôn Dỗi) kiến nghị việc hiến đất, hiến cây làm công trình nước sạch và sân bóng của xã nhưng chưa nhận được tiền đền bù, hỗ trợ.

          Sau khi nghe công dân trình bày nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trao đổi với công dân. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tiếp tục chỉ đạo cơ quan chuyên môn, địa phương nghiên cứu thẩm tra để giải quyết những vướng mắc và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

500

 

Nguyễn Quyết Thắng

 

 

namdong.thuathienhue
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 9